Được đăng bởi khách du lịch

Bắn cá đổi thưởng 247

Thời gian đăng bài:2022-09-27 19:17:56

Báo chí Tây Ban Nha xác nhận Braithwaite sẵn sàng rời Barca nhưng với điều kiện nhận đủ 5 triệu euro tiền bồi thường hợp đồng.

điều này không có vẻ gì là vô lý và cũng không nằm ngoài tầm với của Liverpool.chỉ cần được mài giũa đúng cách.

Bắn cá đổi thưởng 247

  Ngay sau khi có thông tin xác nhận rằng Sadio Mane sẽ rời Liverpool để đến Bayern Munich  Ngay sau khi có thông tin xác nhận rằng Sadio Mane sẽ rời Liverpool để đến Bayern Munich.Leao được đại diện bởi công ty Gestifute của Jorge Mendes - cùng công ty đại diện cho Diogo Jota

Bắn cá đổi thưởng 247

Man United nhanh chóng chuyển hướng sang Adrien Rabiot nhưng tình hình không khả quan.Antony tỏa sáng ở trận đầu tiên của Man Utd.

Bắn cá đổi thưởng 247

Ten Hag mang 3 điều tích cực cho Man UtdHình ảnh đắt giá của Antony tại Man Utd Casemiro là chữ ký đắt giá của Man United.

Nhiều nhà phê bình cho rằng Man United đã trả giá quá cao với trường hợp của Antony.ông cũng đã chiêu mộ Kalidou Koulibaly - ngôi sao năm nay đã 31 tuổi - với hợp đồng 4 năm.

Nếu không thể tìm ra cách thuyết phục tiền vệ 31 tuổi gia hạn trong thời gian tới.gánh nặng về mặt tuổi tác cộng thêm tình hình chấn thương của Kante sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển CLB.

thượng tầng The Blues muốn Kante gia hạn thêm 2 năm nhưng lời đề nghị này nhanh chóng bị từ chối.nếu họ chấp nhận trao cho anh một giao kèo dài hạn hơn.

Bảng xếp hạng hàng đầu

Liên kết